Chương trình “trao tặng tủ sách học đường” cho trường TH Lý Tự Trọng

TRAO TẶNG 600 ĐẦU SÁCH CHO TỦ SÁCH HỌC ĐƯỜNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ TỰ TRỌNG, XÃ EA KUÊH 🌟🌟🌟
🍀Hưởng ứng “ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4”, Nhằm tạo điều kiện để các em Thiếu nhi tại các Liên đội khó khăn trên địa bàn huyện có điều kiện được tiếp cận nhiều tri thức mới, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin, trau dồi kiến thức, thúc đẩy và khuyến khích tinh thần hiếu học, nâng cao đời sống văn hóa cho các em.
🌺Ngày 19/4/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Cư M’Gar tổ chức Chương trình “trao tặng tủ sách học đường” cho trường TH Lý Tự Trọng, thuộc xã Ea Kuêh. Tại Chương trình đã trao tặng 600 đầu sách cho “Tủ sách học đường” Của Liên đội. Đây sẽ là góc thư viện thân thiện để các em có thể đọc sách, tìm hiểu kiến thức mới sau những giờ học căng thẳng.