Ngày hội đọc sách với chủ đề “Em yêu biển đảo Việt Nam” và ngày hội sắc màu năm 2024

* Ngày hội đọc sách của Liên đội hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 hằng năm với chủ đề em yêu biển đỏ Việt nam tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng và ngày hội sắc màu năm 2024 cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi. Hưởng ứng phong trào Tự hào một dãy non sông.

– Tổ chức ngày hội đọc nhằm  tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc và kỉ niệm 49năm giải phóng miền Nam hoàn toàn thống nhất đất nước 30/04/10945- 30/04/2024.

– Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống cộng đồng.

–  Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

–  Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – học sinh tích cực”.

– Tạo điều kiện cho bạn đọc yêu sách được tiếp cận, giao lưu, chia sẻ sở thích về sách; Đa dạng hóa các hình thức giới thiệu sách, cung cấp tài liệu cho bạn đọc. Tạo mối quan hệ gắn bó, thân thiện giữa thư viện và bạn đọc.

– Thông qua hoạt động giúp các em tìm hiểu sâu hơn , hiểu rõ hơn về nguồn cội “Con Lạc cháu Hồng” về thời đại hùng vương và hơn 4 ngàn năm dựng nước và giữ nước của cha ông ta