Trường THCS & THPT Đông Du về tặng quà Tết nguyên đán cho học sinh khó khăn

Một năm nữa lại sắp qua đi và chúng ta đang tất bật chuẩn bị cho một năm mới hân hoan. Trong suốt một năm qua, đơn vị nhà trường cùng toàn thể các thầy cô đã cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ, gặt hái được nhiều thành công trong công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục,…Cùng hòa chung không khí tưng bừng của những ngày cuối năm, tôi xin thay mặt tất cả quý thầy cô giáo và ban giám hiệu nhà trường, kính chúc cho quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thật vui tươi, đầm ấm.

Hôm nay, được sự quan tâm của trường THCS & THPT Đông Du về tặng quà Tết để khích lệ tinh thần, động viên và tạo điều kiện tốt hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầy đủ hơn, ấm no hơn.

Tại chương trình đã trao 25 suất quà trị giá 13.750.00 và trồng cây lưu niệm tại đơn vị.

Dưới đây là một sô hình ảnh tại chương trình